Cây lau nhà 360 Thái Lan – món quà tặng ý nghĩa nhân ngày 20-11

Ngày 20-11 đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này

Để thể hiện lòng kính trọng, yêu quý đối với các Thầy, Cô, chúng ta hãy cùng gửi tặng những lời chúc hay và những món quà ý nghĩa nhất để dành tặng cho Thầy Cồ nhần ngày lễ Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn món quà nào trang trọng và ý nghĩa để tri ân thầy cô trong ngày trọng đại này, thì hãy tham khảo ngay cây lau nhà 360 độ chính hãng thái lan món quà cực kì hữu ích và ý nghĩa.

1. Cây lau nhà Easymop Newpanda chính hãng thái lan có chân đạp

cây lau nhà thái lan easymop newpanda

Đặc biệt, thùng chứa nước cây lau nhà 360 độ này được cải tiến, to và dày hơn loại cũ, giúp chứa được nhiều nước hơn nhưng vẫn hình dáng vẫn nhỏ gọn, phù hợp với gia đình bạn.

– Thùng vắt cây lau nhà Easy Mop làm bằng Inox bền đẹp có van xả nước, tiết kiệm diện tích và khi vắt không bị bắn nước ra ngoài, có mâm giặt đặt ở giữa thùng.

 

Xuất xứ: Thái Lan
Thời gian bảo hành: 12 tháng tại nơi sử dụng
Phụ kiện thay thế: Có sẵn
Bàn đạp: Có
Bàn xoay: Có, nhựa dẻo cứng không sợ vỡ
Van xả nước: Có sẵn
Màu sắc: Tím
Giá bán: 499.000đ

Quý khách muốn đặt mua cây lau nhà thái lan Easy Mop New Panda vui lòng liên hệ theo số máy: 0906.24.8982 hoặc 0962.702.183 để được tư vấn cụ thể hơn và đặt hàng trực tiếp. Xin cám ơn