11 ý tưởng sử dụng kệ treo tường đầy ấn tượng khiến ngôi nhà đẹp lên trong thoáng chốc

Bài viết dưới đây sẽ chọn ra cho bạn 11 ý tưởng sử dụng kệ treo tường đầy sáng tạo, giúp ngôi nhà của bạn hiện lên thật xinh đẹp, quyến rũ vào mùa mới.

Đôi khi, để thay đổi ngôi nhà, giúp không gian nơi ở trở nên sáng sủa hơn, bạn chỉ cần thay đổi, sắp xếp một số chi tiết trong căn nhà của mình. Đơn giản như bài trí lại giá đựng sách, sắp xếp lại những đồ lưu niệm trang trí, những đồ trang sức xinh đẹp… Và để tạo ra những chiếc kệ đựng sáng tạo, mới mẻ như vậy, bạn còn cảm thấy niềm vui nhân đôi hơn là mua những vật dụng to tát, giá trị hơn thế.

11 ý tưởng sử dụng kệ treo tường đầy ấn tượng khiến ngôi nhà đẹp lên trong thoáng chốc - Ảnh 1.

Adme.ru đã chọn ra cho bạn 11 ý tưởng sử dụng kệ treo tường đầy sáng tạo, giúp ngôi nhà của bạn hiện lên thật xinh đẹp, quyến rũ vào mùa mới. Hãy cùng tham khảo ngay dưới đây và chọn lấy một cách thay đổi cho ngôi nhà của mình nhé!

11 ý tưởng sử dụng kệ treo tường đầy ấn tượng khiến ngôi nhà đẹp lên trong thoáng chốc - Ảnh 2.

1. Kệ vuông được treo trên tường quá ư dễ dàng. Trông chúng như những tấm áp phích xinh xắn, giúp căn nhà của bạn bỗng có góc nhìn nên thơ hơn hẳn.

11 ý tưởng sử dụng kệ treo tường đầy ấn tượng khiến ngôi nhà đẹp lên trong thoáng chốc - Ảnh 3.

2. Kệ treo màu sáng được nối với ren treo bên trên nổi bật sẽ giúp kệ gỗ đơn giản trở thành vật dụng trang trí đầy phong cách. Bạn có thể sử dụng kệ treo ở bất cứ nơi nào trong nhà mình và làm cho nó trở nên thật sống động mà vẫn giản dị. Đây là một trong những ý tưởng sử dụng kệ treo tường vô cùng ấn tượng, tiết kiệm diện tích.

11 ý tưởng sử dụng kệ treo tường đầy ấn tượng khiến ngôi nhà đẹp lên trong thoáng chốc - Ảnh 4.

3. Nếu bạn sở hữu chiếc kệ có nhiều góc như thế này, đừng vội bỏ qua bởi chúng giúp tiết kiệm không gian rất tốt. Đóng chúng lên tường và bạn có thể thoải mái xếp lên đó những vật dụng đáng yêu mình thích.

11 ý tưởng sử dụng kệ treo tường đầy ấn tượng khiến ngôi nhà đẹp lên trong thoáng chốc - Ảnh 5.

4. Biến chiếc kệ treo tường thành những chiếc hộp đủ màu sắc rực rỡ sẽ thêm màu sắc vào cuộc sống gia đình bạn. Chỉ cần đóng đinh để dính chặt những chiếc kệ này lên tường, lưu ý là càng ít đinh càng tốt, miễn sao cho kệ bám chắc tường để đảm bảo tính thẩm mỹ.

11 ý tưởng sử dụng kệ treo tường đầy ấn tượng khiến ngôi nhà đẹp lên trong thoáng chốc - Ảnh 6.

5. Với những chiếc kệ đối xứng, nếu biết cách bố trí thì không gian nhà ở của bạn không chỉ tuyệt vời hơn mà còn có thể tổ chức không gian làm việc của bạn theo một cách mới. Bạn có thể lưu trữ những cuốn sách bạn thích đọc lên đây đầu tiên.

11 ý tưởng sử dụng kệ treo tường đầy ấn tượng khiến ngôi nhà đẹp lên trong thoáng chốc - Ảnh 7.

6. Kệ mê cung là sự lựa chọn tuyệt vời cho hàng tá ý tưởng sáng tạo. Chỉ cần tự tay mình sắp xếp và đóng đinh chặt lên tường những chiếc kệ mê cung này và đặt lên đó những vật dụng yêu thích như sách vở, đồ lưu niệm.

11 ý tưởng sử dụng kệ treo tường đầy ấn tượng khiến ngôi nhà đẹp lên trong thoáng chốc - Ảnh 8.

7. Kệ uốn cong theo trọng lượng của sách cũng chính là lựa chọn không tồi chút nào, giúp bạn có cái nhìn mới mẻ và kích thích khả năng sáng tạo, đam mê đọc của bản thân.

11 ý tưởng sử dụng kệ treo tường đầy ấn tượng khiến ngôi nhà đẹp lên trong thoáng chốc - Ảnh 9.

8. Những chiếc kệ này vô cùng đơn giản nhưng vô cùng ngoạn mục. Bí mật nằm trong những hốc hình học vô hạn – nơi mà bạn muốn đặt một cái gì đó vào.

11 ý tưởng sử dụng kệ treo tường đầy ấn tượng khiến ngôi nhà đẹp lên trong thoáng chốc - Ảnh 10.

9. Kệ chia nhánh này thực sự đã con mắt người nhìn. Nếu có một chiếc kệ nhỏ bé trên tường, hãy thử kết nối chúng với những chi tiết đơn giản này và bạn sẽ có một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Trông chúng thật “cool” ngay cả khi ở trong phòng ngủ, nhà bếp hay nhà tắm…

11 ý tưởng sử dụng kệ treo tường đầy ấn tượng khiến ngôi nhà đẹp lên trong thoáng chốc - Ảnh 11.

10. Kệ tam giác đơn giản, được đặt đối xứng chuẩn xác sẽ tạo hiệu ứng đối lập vô cùng ấn tượng. Đặt những đồ vật bạn muốn lên chiếc kệ này và khách đến nhà sẽ chẳng thể rời mắt được khỏi chiếc kệ tam giác của nhà bạn.

11 ý tưởng sử dụng kệ treo tường đầy ấn tượng khiến ngôi nhà đẹp lên trong thoáng chốc - Ảnh 12.

11. Kệ cho các vật dụng nhỏ có thể được làm từ những tấm bìa đồng hồ nhưng vẫn đủ mạnh để chịu đựng tất cả những đồ nhỏ bé đặt lên trên đó.

(Nguồn: Adme)

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi cộng đồng seo